Tần SốFrequency (2000)

Trạng thái:
Đã có bản HD hoặc FULL HD

Điểm Vkool:
7.6

Đạo diễn:
Gregory Hoblit

Diễn viên:

Thể loại:
Phim Kinh Dị - Ma,

Sản xuất:
New Line Cinema

Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu

Thời lượng:
121 phút

Năm:
2000

Lượt xem:
1667540

Tags:
Tan So Vietsub, Online Frequency

Đánh giá phim (50 lượt)

Tần Số - Frequency

Trailer phim

Nội dung phim

Nếu có cơ hội trở về quá khứ để thay đổi một việc , bạn sẽ thay đổi điều gì ? Vời John Sullivan , anh sẽ không do dự thay đổi trận hoả hoạn Bruxton ngày 12 tháng 10 năm 1969 , cướp đi mạng sống người cha thân thương - người lính cứu hoả anh hùng trong thảm kịch ấy . Ngay từ khi còn bé , John đã ao ước có thể thay đổi ngày định mệnh ấy , điều đó đã ám ảnh John suốt thời thơ ấu và cho đến tận lúc trở thành cảnh sát trong những năm 90 . Giờ đây , John có cơ hội thực hiện ước mơ bấy lâu .

Một ngày trước lễ giỗ của cha , trong lúc cơn bão aurora borealis hoành hành dữ dội , tìm thấy trong căn nhà được thửa kế chiếc radio cũ kỹ của cha , John tò mò điều chình các công tắc . Ảnh hưởng từ vùng điện trường xung quanh , John tình cờ trò chuyện với một người đàn ông , lính cứu hoả và đang chờ đợi sự kiện World Series 1969 .

Có phải John đang nói chuyện trực tiếp với cha của anh ngay cái ngày định mệnh ấy , ngay đúng ngôi nhà ấy , vào 3 thập kỷ trước ? Ban đầu , cà hai vẫn còn nhiều nghi ngờ , sau đó , John đã có một cuộc trò chuyện ấm tình cha con suốt đêm , về tình cảm anh dành cho cha bấy lâu , về sự nuối tiếc cho những gì xảy ra . Nhưng giờ đây , John biết anh có thể thay đổi quá khứ , bằng cách sửa chữa lỗi lầm của Frank - cha anh - mà ông đã phải trả giá bằng chính mạng sống trong lần đầu ra quân , John cứu sống được cha khỏi thảm hoạ Bruxton .

Ngày 12 tháng 10 năm 1999 , John Sullivan phát hiện những tấm hình cha anh trên tường với mái tóc bạc phơ . Thay đổi quá khứ đồng nghĩa với việc trật tự vốn có của hiện tại bị xáo trộn , cha con nhà Sullivan sống trong niếm hạnh phúc của tình cha con , cho đến khi John phát hiện nhiều vấn đề khác cũng đã bị thay đổi . Nhiều vụ án mạng liên hoàn , bí ẩn xảy ra , trong đó có vụ án mạng mà nạn nhân là mẹ anh . Thế là hai cha con anh phải chạy đua với thời gian để sắp xếp mọi việc lại như cũ bằng phương tiện duy nhất : chiếc radio . .... và John choàng tỉnh dậy ....

Tần Số VietSub, Tần Số Thuyết Minh, Tần Số Bản Đẹp, Phụ đề Tần Số

Frequency VietSub, Frequency Thuyết Minh, Frequency Bản Đẹp, Phụ Đề Frequency

Tần Số v1vn, Tần Số phim3s, Tần Số phim47, Tần Số hdonline, Tần Số phimmoi, Tần Số phimbathu, Tần Số phimhayso, Tần Số phim7, Tần Số mphim, Tần Số phimhd, Tần Số phimnhanh, Tần Số phimf, Tần Số phimvang, Tần Số kst, Tần Số kites, Tần Số phim4d, Tần Số phim4g, Tần Số vuaphim, Tần Số hayghe, Tần Số topphim, Tần Số phim88, Tần Số xuongphim, Frequency DVDRIP, Frequency 720p BluRay x264

Tần Số Tập 1, Tần Số Tập 2, Tần Số Tập 3, Tần Số Tập 4, Tần Số Tập 5,

Frequency Episode 1, Frequency Episode 2, Frequency Episode 3, Frequency Episode 4, Frequency Episode 5,

x
x
x